Thể thao quần chúng tỉnh Đồng Nai   >>  Sự kiện thể thao

Giải vô địch võ cổ truyền toàn quốc năm 2019 do Sở Văn hóa - thể thao và du lịch tỉnh Lâm Đồng phối hợp với Liên đoàn Võ cổ truyền Việt Nam đã kết thúc ngày 28-9 sau 7 ngày tranh tài tại TP.Đà Lạt (Lâm Đồng) với vị trí nhất toàn đoàn thuộc về đoàn Bình Định.

VĐV Phạm Thị Phượng (Đồng Nai) trên bục nhận HCV hạng cân 48kg nữ
VĐV Phạm Thị Phượng (Đồng Nai) trên bục nhận HCV hạng cân 48kg nữ

Kết thúc giải, đoàn Đồng Nai giành được 13 huy chương gồm: 3 HCV, 4 HCB, 6 HCĐ, xếp hạng 6 chung cuộc. Các VĐV giành HCV cho Đồng Nai gồm: Phạm Thị Phượng (48kg nữ), Huỳnh Nhật Tân (55kg nam), Nguyễn Thanh Nhàn (bài Nhuyễn Tiên). 4 HCB thuộc về  Nguyễn Quang Luân (50kg nam), Phạm Anh Dũng (bài Lão Mai), Ngô Thị Quỳnh Như (bài Roi Thái Sơn) và Trương Ngọc Thanh (Binh khí ngắn đôi)...

VĐV Huỳnh Nhật Tân (Đồng Nai) nhận HCV hạng cân 55kg nam.
VĐV Huỳnh Nhật Tân (Đồng Nai) nhận HCV hạng cân 55kg nam.

Trong khi đoàn Bình Định vượt qua TP. Hồ Chí Minh để xếp hạng nhất toàn đoàn với 14 HCV, 8 HCB, 2 HCĐ. TP. Hồ Chí Minh xếp hạng nhì với 9 HCV, 10 HCB, 5 HCĐ và chủ nhà Lâm Đồng: hạng ba (5 HCV, 1 HCB, 3 HCĐ).

Diễn ra  từ ngày 22 đến 28-9, Giải có sự tham dự của hơn 260 VĐV thuộc 22 đoàn trong nước, tranh tài ở 55 bộ huy chương, trong đó có 18 hạng cân đối kháng cùng các nội dung quyền thuật gồm các bài quy định, các bài tự chọn và thi đối luyện.

                                                      Báo Đồng Nai 

Các bài liên quan