Thể thao quần chúng tỉnh Đồng Nai   >>  Sự kiện thể thao

Ngày 3-9, Giải xe đạp quốc tế VTV Cúp Tôn Hoa Sen 2019 đã khởi tranh chặng 3 có lộ trình từ Quảng Ninh đến Ninh Bình dài 175 km.

 Tay đua Jordan Parra (ngoài cùng bên phải) bị ép xe khi về đích
Tay đua Jordan Parra (ngoài cùng bên phải) bị ép xe khi về đích

Tại đích đến chặng này vẫn là cuộc so kè của hai tay đua có nước rút mạnh là Im Jaeyeon (Korail - Hàn Quốc) và Jordan Parra (Bike Life Đồng Nai). Dù Im Jaeyeon là người cán đích đầu tiên nhưng sau khi xem xét băng ghi hình do Bike Life Đồng Nai khiếu nại, Ban trọng tài quyết định phạt Im Jaeyeon lỗi ép đối thủ khi rút về đích chiếu theo điều 12.4.001. Với lỗi này, Im Jaeyeon bị xếp cuối nhóm đầu đồng thời bị phạt cộng thêm 30 giây vào thành tích tổng sắp.

Với việc Im Jaeyeon phạm luật, tay đua Jordan Parra được công nhận thắng chặng. Đây là lần thứ hai liên tiếp Jordan Parra thắng chặng (Jordan Parra đã thắng chặng 2 diễn ra ngày 2-9). Thành tích này giúp tay đua của Bike Life Đồng Nai chiếm luôn áo vàng lẫn áo xanh của Im Jaeyeon.

Tay đua Jordan Parra (Bike Life Đồng Nai, giữa) chiếm áo vàng lẫn áo xanh
Tay đua Jordan Parra (Bike Life Đồng Nai, giữa) chiếm áo vàng lẫn áo xanh

Trong khi đó, Nguyễn Tuấn Vũ (Anh văn Hội Việt Mỹ TP.Hồ Chí Minh) vẫn giữ danh hiệu áo trắng cho tay đua trẻ xuất sắc và đội TP.Hồ Chí Minh giữ ngôi đầu đồng đội.

Hôm nay 4-9, giải diễn ra chặng đua thứ 4 cá nhân tính giờ tại Sầm Sơn (Thanh Hóa) với lộ trình thi đấu 9km hứa hẹn nhiều thay đổi ở bảng tổng sắp cá nhân.

                                     Báo Đồng Nai 

Các bài liên quan