Thể thao quần chúng tỉnh Đồng Nai   >>  Sự kiện thể thao

Sau 3 ngày tranh tài, Giải thể thao người khuyết tật tỉnh Đồng Nai lần thứ X-2019 do Sở Lao động - thương binh và xã hội phối hợp với Sở Văn hóa - thể thao và du lịch tổ chức đã kết thúc ngày 29-6.

Giám đốc sở Lao động – thương binh và xã hội Nguyễn Thị Kiều Oanh trao cờ hạng Nhất toàn đoàn cho đoàn TP. Biên Hòa.
Phó giám đốc sở Lao động – thương binh và xã hội Nguyễn Thị Kiều Oanh trao cờ hạng Nhất toàn đoàn cho đoàn TP. Biên Hòa.

Đoàn TP.Biên Hòa xếp hạng nhất toàn đoàn với thành tích 14 HCV, 10 HCB, 14 HCĐ, qua đó đạt thành tích lần thứ 10 liên tiếp dẫn đầu bảng xếp hạng. Huyện Trảng Bom cũng bảo vệ thành công vị trí hạng nhì (10 HCV, 3 HCĐ) và huyện Xuân Lộc xếp hạng ba (7 HCV, 8 HCB, 8 HCĐ). Cùng được 7 HCV nhưng kém về HCB, huyện Định Quán xếp hạng tư với (7 HCV, 3HCB, 2 HCĐ). Xếp lần lượt tiếp theo là các đơn vị: Định Quán, Long Khánh, Long Thành, Vĩnh Cửu và Thống Nhất.

Ban tổ chức trao cờ cho 3 đơn vị dẫn đầu toàn đoàn
Ban tổ chức trao cờ cho 3 đơn vị dẫn đầu toàn đoàn

Theo Ban tổ chức, sau giải này, các VĐV xuất sắc sẽ được gọi bổ sung vào đội tuyển VĐV người khuyết tật tỉnh nhằm chuẩn bị dự Giải thể thao người khuyết tật toàn quốc sắp tới. Trước tiên là trong tháng 7, cử các VĐV tham gia Giải thể thao người khuyết tật toàn quốc diễn ra từ ngày 5 đến 15-7 tại TP.Cần Thơ. Ngoài 2 môn điền kinh và bơi thi đấu tại Cần Thơ, các môn còn lại sẽ thi đấu tại Thái Nguyên.

Các VĐV chạy 200m nữ hạng thương tật T11, 12, 14 dành cho người khiếm thị.

Các VĐV chạy 200m nữ hạng thương tật T11, 12, 14 dành cho người khiếm thị.

Báo Đồng Nai 

Các bài liên quan