Thể thao quần chúng tỉnh Đồng Nai   >>  Sự kiện thể thao

Chiều 21-6, đội Đồng Nai tiếp tục thi đấu lượt trận thứ hai trong khuôn khổ bảng C vòng loại giải bóng đá vô địch U.21 Quốc gia Báo Thanh Niên 2019, diễn ra Trung tâm TDTT Thành Long (TP. Hồ Chí Minh).

Đồng Tháp có trận hòa thứ hai với Đồng Nai
Đồng Tháp có trận hòa thứ hai với Đồng Nai

Bị dẫn trước trong hiệp 1, các cầu thủ Đồng Nai thi đấu đầy cố gắng trong hiệp 2 để có bàn thắng quân bình tỷ số 1-1 ở phút 62 do công của Lê Trung Nghĩa. Đây cũng là kết quả chung cuộc của trận đấu. Với trận hòa này, Đồng Nai đã có trận hòa thứ hai tại giải và được 2 điểm

Trước đó ở lượt trận ra quân ngày 19-6, Đồng Nai cũng hòa 1-1 với một đội bóng miền Tây khác là Bến Tre. Tương tự, đây cũng là trận hòa thứ hai của Đồng Tháp.

Trong khi đó, sau thất bại trận ra quân, Long An có được niềm vui chiến thắng khi đè bẹp Bến Tre 7-2. Đội trưởng Hà Vũ Em cũng ghi đến 3 bàn, một tiền đạo khác là Cù Nguyễn Khánh cũng ghi 2 bàn. Với trận thắng này, Long An đã vươn lên nhì bảng với 3 điểm trên cả Đồng Tháp và Đồng Nai cùng 2 điểm.

TP. Hồ Chí Minh thắng đậm Vĩnh Long 5-0 để dẫn đầu tuyệt đối với 6 điểm sau 2 trận toàn thắng.

Đội Đồng Nai thi đấu ở bảng C, cạnh tranh với các đội: TP.Hồ Chí Minh, Đồng Tháp, An Giang, Long An, Bến Tre và Vĩnh Long để giành vé tham dự vòng chung kết.

                                                       Báo Đồng Nai 

Các bài liên quan