Tin tức   >>  Thể thao quần chúng tỉnh Đồng Nai

Kết quả này không nằm ngoài dự đoán của giới chuyên môn, bởi đối thủ của thầy trò HLV Phạm Văn Long chiều qua chỉ là một PV Oil Thái Bình không còn thể hiện được sức mạnh của mình vì năm nay thiếu nhiều trụ cột. Vượt qua đối thủ với tỷ số 3-1 (22/25, 25/22, 25/9, 25/19), TTLV Bank vào đến trận chung kết giải nữ năm nay mà chưa để thua một trận đấu nào.

Tâm điểm của ngày thi đấu hôm qua chính là số phận của các đội có khả năng phải xuống hạng sớm trước một vòng đấu. Ở giải nam, cả TPHCM và VLXD Bình Dương đã bước vào một trận “chung kết ngược” của cả mùa giải, vì bất kỳ ai để thua cũng đồng nghĩa với việc xuống hạng (trận đầu cả 2 đội này đều để thua).

Với lực lượng được đánh giá cao hơn, dù TPHCM bất ngờ bị thua ngay sec đầu với tỷ số khá chênh lệch (16/250, nhưng sau giờ nghỉ hết sec 1, không biết HLV Lê Hồng Hảo có cách gì để động viên các học trò mà ở cả 3 sec sau đó, TPHCM đều giành phần thắng với các tỷ số 27/25, 25/18, 25/22, chung cuộc thắng 3-1. Với trận thắng này, TPHCM lại tìm thấy cơ hội trụ hạng, dù cơ hội đó không nhiều, bởi đối thủ của họ trong ngày hôm nay sẽ là QK5 với những cú đập không thể cản phá của chủ công Wanchai.


Trong khi đó, với trận thua thứ 2, VLXD Bình Dương chính thức cầm vé xuống chơi ở hạng A1 năm sau. Trong trận cuối hôm nay, VLXD BD sẽ gặp QK7 và trận đấu này chỉ còn ý nghĩa với đội bóng áo lính.


Ở bảng nữ, các cô gái Tân Bình TPHCM đã không thể làm được điều tương tự như các đồng nghiệp nam khi để thua Hà Nội với tỷ số 1-3. Với trận thua này, TB.TPHCM đã phải nói lời chia tay sớm trước một vòng đấu.


Tại trận đấu còn lại, PK Không Quân vượt qua CS.Phú Riềng với tỷ số 3-1. Hôm nay, giải sẽ kết thúc với ngôi vô địch nam, nữ và xác định 4 cái tên sẽ có mặt tại hạng A1 năm sau (2 nam, 2 nữ).  


Các bài liên quan