Tin tức   >>  Thể thao quần chúng tỉnh Đồng Nai

Huyện Cẩm Mỹ dẫn đầu xếp hạng toàn đoàn 

Giải vô địch việt dã Đại hội TDTT tỉnh lần thứ IX-2022 đã diễn ra sáng 8-6 tại sân vận động tỉnh. Đây là môn thi đấu cuối trong khuôn khổ Đại hội TDTT tỉnh năm 2022.

Ban tổ chức trao giải cho các VĐV đoạt giải
Ban tổ chức trao giải cho các VĐV đoạt giải

Giải thu hút hơn 100 VĐV nam, nữ đến từ 9 huyện, thành phố trong tỉnh (trừ 2 huyện Nhơn Trạch, Long Thành) tham gia tranh tài ở 4 bộ huy chương: cá nhân nam, nữ và đồng đội nam, nữ. Trong đó, các VĐV nam thi đấu cự ly 10km và nữ thi đấu cự ly 5km.

Với 2 VĐV Nguyễn Thị Thùy Dương và Trần Thị Vân Liêm lần lượt về nhất, nhì ở cự ly 5km nữ, H.Cẩm Mỹ đã giành HCV nội dung cá nhân và đồng đội nữ. Đoàn TP.Long Khánh và H.Xuân Lộc lần lượt giành HCB, HCĐ đồng đội nữ. Với kết quả này, H.Cẩm Mỹ đã dẫn đầu về huy chương nội dung chạy việt dã với 2 HCV, 2 HCB, 1 HCĐ.

Trong khi đó, các VĐV của H.Vĩnh Cửu khẳng định sức mạnh ở nội dung nam khi đoạt 2 HCV cá nhân và đồng đội nam cự ly 10km. Trong đó, 2 VĐV Lê Hữu Lộc, Nguyễn Ngọc Quý của H.Vĩnh Cửu lần lượt về hạng nhất và nhì. H.Cẩm Mỹ và TP.Long Khánh lần lượt giành HCB, HCĐ đồng đội nam.

Huy Anh

Các bài liên quan