Tin tức   >>  Lịch - kết quả thi đấu

-


 

Sáng 5-6, Giải vô địch võ thuật cổ truyền Đại hội TDTT tỉnh lần IX năm 2022 đã kết thúc tranh tài tại Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh với chiến thắng áp đảo thuộc về H.Vĩnh Cửu,

Ban tổ chức trao huy chương cho các VĐV giành thứ hạng cao
Ban tổ chức trao huy chương cho các VĐV giành thứ hạng cao

Ở giải năm nay, các võ sĩ H.Vĩnh Cửu khẳng định sức mạnh khi giành đến 17 HCV trong tổng số 31 bộ huy chương của phần thi biểu diễn quyền và 5 HCV trong tổng số 14 bộ huy chương của các hạng cân đối kháng nam, nữ. Kết quả này giúp H.Vĩnh Cửu xếp hạng nhất toàn đoàn ở giải đại hội TDTT tỉnh với 22 HCV, 3 HCB, 6 HCĐ, hơn 16 HCV so với đơn vị xếp hạng nhì là H. Trảng Bom. Với 22 HCV có được ở giải này, H.Vĩnh Cửu sẽ rút ngắn cách biệt khá lớn so với đoàn đang dẫn đầu trên bảng tổng sắp huy chương là Biên Hòa do Biên Hòa chỉ giành được 3 HCV ở giải lần này.

Một võ sĩ thi đấu nội dung biểu diễn quyền
Một võ sĩ thi đấu nội dung biểu diễn quyền

Các võ sĩ H.Trảng Bom giành được 2 HCV ở quyền, 4 HCV ở đối kháng để xếp hạng nhì với 6 HCV, 6 HCB, 3 HCĐ. H. Tân Phú xếp hạng ba với 5 HCV, 8 HCB, 14 HCĐ. Các địa phương khác giành được HCV tại giải gồm: Long Thành, Định Quán, Cẩm Mỹ (2 HCV), Nhơn Trạch, Long Khánh và Thống Nhất (1).

Trong khi đó ở giải vô địch trẻ, Công ty Nam Thiên Sơn xếp hạng nhất toàn đoàn với 12 HCV, 9 HCB, 4 HCĐ; H.Trảng Bom xếp hạng nhì (7 HCV, 10 HCB, 4 HCĐ) và hai đơn vị xếp đồng hạng ba là H.Tân Phú, Công ty Y võ Tây Sơn Bình Định khi cùng giành 5 HCV, 4 HCB, 5 HCĐ

Giải diễn ra từ ngày 2 đến 5-6, có sự tham dự của 432 võ sĩ đến từ 11 địa phương trong tỉnh cùng 2 công ty. Các võ sĩ tranh tài ở 45 bộ huy chương ở giải đại hội, gồm: 31 bộ quyền và 14 bộ thi đấu đối kháng và 42 bộ huy chương ở giải trẻ, gồm: 31 bộ quyền và 11 bộ thi đấu đối kháng.

Huy Anh

 

Các bài liên quan