Tin tức   >>  Lịch - kết quả thi đấu

-


Chiều ngày 5-6, Giải vô địch karate Ðại hội TDTT tỉnh lần IX-2022 và giải vô địch trẻ karatedo tỉnh năm 2022 đã kết thúc sau 4 ngày tranh tài sôi nổi tại Nhà thi đấu H. Trảng Bom.

Ban tổ chức trao huy chương cho các VĐV giành HCV, HCB, HCĐ ở nội dung đồng đội nữ
Ban tổ chức trao huy chương cho các VĐV giành HCV, HCB, HCĐ ở nội dung đồng đội nữ

Trong  tổng số 25 bộ huy chương được ban tổ chức trao cho giải Đại hội TDTT tỉnh ở lễ bế mạc, TP. Biên Hòa đã dẫn đầu với thành tích 7 HCV, 7 HCB và 6 HCÐ. Chủ nhà H. Trảng Bom xếp thứ hai với 5 HCV, 6 HCB, 9 HCÐ và H. Vĩnh Cửu xếp hạng ba với 3 HCV, 4 HCB, 10 HCÐ. Cùng giành được 3 HCV như H.Vĩnh Cửu nhưng thua HCB, H. Nhơn Trạch xếp hạng 4 (3 HCV, 2 HCB, 4 HCĐ).  

3 đơn vị: H.Long Thành, H. Tân Phú và TP. Long Khánh lần lượt xếp tiếp theo khi cùng giành 2 HCV nhưng hơn kém nhau về HCB. H.Cẩm Mỹ giành được 1 HCV. Với kết quả này, tất cả các đơn vị tham dự giải đều giành được ít nhất 1 HCV.

Trong khi đó ở giải trẻ, đội chủ nhà H. Trảng Bom đứng đầu với 4 HCV, 6 HCB, 4 HCÐ. Cùng giành 4 HCV, hai địa phương H.Vĩnh Cửu và H. Long Thành lần lượt xếp hạng nhì (4 HCV, 5 HCB, 2 HCÐ), hạng ba (4 HCV, 1 HCB, 6 HCÐ).

Giải được ban tổ chức Đại hội TDTT tỉnh phối hợp với UBND H.Trảng Bom tổ chức từ ngày 2 đến 5-6,  có sự tham gia của 195 VÐV đến từ 8 địa phương trong tỉnh (trừ 3 huyện: Ðịnh Quán, Thống Nhất, Xuân Lộc. Trong đó, các VÐV tranh tài ở 25 bộ huy chương gồm: 4 nội dung kata (biểu diễn) cá nhân và đồng đội nam/nữ, 21 nội dung kumite (đối kháng) ở giải đại hội và tranh 16 bộ huy chương: 2 nội dung kata cá nhân nam/nữ cùng 14 nội dung kumite ở giải trẻ.

Huy Anh

Các bài liên quan