Tin tức   >>  Lịch - kết quả thi đấu

Trảng Bom dẫn đầu toàn đoàn

Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, chiều 22-4, Giải vô địch yoga Đại hội TDTT tỉnh lần IX-2022 đã kết thúc  tại Nhà thi đấu Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh.

Tiết mục biểu diễn yoga đồng đội nghệ thuật
Tiết mục biểu diễn yoga đồng đội nghệ thuật của H.Long Thành

Kết thúc giải, H. Trảng Bom đã giành HCV 3 nội dung  (đôi yoga nghệ thuật, yoga nhịp điệu và yoga đồng đội nghệ thuật) trong tổng số 5 nội dung tranh tài của giải để dẫn đầu toàn đoàn với 3 HCV, 2 HCB, 1 HCĐ. Trong đó cặp đôi Đỗ Thị Vân – Nguyễn Thị Diễm Hương đã đóng góp 2 trong số 3 HCV của Trảng Bom.

Tiết mục biểu diễn yoga đồng đội nghệ thuật
TP.Long Khánh biểu diễn yoga đồng đội nghệ thuật

TP. Biên Hòa xếp vị trí thứ hai với 2 HCV, 2 HCB, 1 HCĐ. Cả 2 HCV của Biên Hòa đều do VĐV nhí Nguyễn Trọng Nghĩa giành được ở các nội dung: đơn yoga nghệ thuật và yoga đơn asana. H.Long Thành ở vị trí thứ ba với 1 HCB, 2 HCĐ. Các đơn vị cũng giành được HCĐ tại giải gồm: H. Nhơn Trạch (2 HCĐ), H. Nhơn Trạch (2) và H.Thống Nhất (1).

Ban tổ chức trao giải cho các VĐV giành thứ hạng
Ban tổ chức trao giải cho các VĐV giành thứ hạng

Diễn ra trong hai ngày 21 và 22-4, giải thu hút hơn 50 VĐV đến từ 8 địa phương, tranh tài 5 bộ huy chương gồm: đơn yoga nghệ thuật, đôi yoga nghệ thuật, yoga nhịp điệu, yoga asana và yoga đồng đội nghệ thuật.

Huy Anh

Các bài liên quan