Tin tức   >>  Lịch - kết quả thi đấu

TP.Biên Hòa dẫn đầu toàn đoàn

Sau 3 ngày thi đấu sôi nổi, sáng 20-4, Giải vô địch bơi thuộc khuôn khổ Đại hội TDTT tỉnh lần thứ IX-2022 tại CLB Bơi Sông Phố (thuộc Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh) đã kết thúc.

Các VĐV thi đấu nội dung bơi 100m bướm nữ
Các VĐV thi đấu nội dung bơi 100m bướm nữ

Sau 3 HCV ở ngày đầu tiên, các kình ngư của TP. Biên Hòa tiếp tục giành thêm 5 HCV trong hai ngày tiếp theo để kết thúc giải với thành tích là đơn vị dẫn đầu toàn đoàn với 8 HCV, 9 HCB, 9 HCĐ. Riêng Vũ Huỳnh Thịnh đóng góp 3 HCV. H. Trảng Bom cũng duy trì vị trí thứ hai với 7 HCV, 12 HCB, 9 HCĐ, riêng Phạm Thanh Nam và Nguyễn Thế Dương, mỗi VĐV đóng góp 2 HCV cho Trảng Bom. H.Vĩnh Cửu xếp vị trí thứ ba với 5 HCV, 1 HCB; trong đó VĐV Nguyễn Tuấn Anh đóng góp 3 HCV. H. Nhơn Trạch xếp tiếp theo với 5 HCV nhờ sự tỏa sáng của Trần Thị Hoài Thương khi đoạt tới 4 HCV.

Các VĐV thi đấu giải
Các VĐV thi đấu giải

 Cùng đạt thành tích VĐV giành nhiều HCV nhất tại giải với 4 HCV như Hoài Thương là là Thạch Thị Diễm My của TP. Long Khánh. Đây cũng chính là số HCV đoàn TP. Long Khánh có được tại giải là 4 HCV, 1 HCĐ.

Ban tổ chức trao huy chương cho các VĐV giành thứ hạng cao
Ban tổ chức trao huy chương cho các VĐV giành thứ hạng cao

Các đơn vị còn lại, H. Tân Phú có được 2 HCV đều do công của VĐV Anh Thư; 3 đơn vị: Sở GD-ĐT, H. Thống Nhất, H. Long Thành cùng đoạt 1 HCV.

Giải có sự tham dự của 100 VĐV đến từ 11 đơn vị gồm: 10 địa phương trong tỉnh (trừ Xuân Lộc) và đơn vị Sở GD-ĐT. Các VĐV sẽ tranh tài 34 bộ huy chương ở các nội dung bơi dành cho nam, nữ.

Anh Huy

Các bài liên quan