Tin tức   >>  Thể thao Đồng Nai hội nhập Quốc tế

Đồng Nai giành được 1 HCV, 1 HCB, 1 HCĐ

 Tại giải vô địch các môn bóng bàn, cầu lông, cử tạ, cờ vua người khuyết tật toàn quốc năm 2022 đang diễn ra ở Thái Nguyên, đoàn VĐV thể thao khuyết tật Đồng Nai đã kết thúc thi đấu, giành được 1 HCV, 1 HCB, 1 HCĐ và xếp hạng ba toàn đoàn môn cử tạ.

VĐV Trần Thị Châu (Đồng Nai) nhận HCV ở hạng cân 67-73-79kg nữ
VĐV Trần Thị Châu (Đồng Nai) nhận HCV ở hạng cân 67-73-79kg nữ

Tại giải lần này, Đồng Nai chỉ có VĐV tham gia tranh tài ở môn cử tạ. VĐV kỳ cựu Trần Thị Châu giúp Đồng Nai có được duy nhất chiếc HCV ở hạng cân 67-73-79kg nữ. Còn VĐV Phạm Tống Trọng giành HCB hạng cân 88kg nam và VĐV Huỳnh Ngọc Phụng giành HCĐ 54kg nam.

Đồng Nai nhận cờ xếp hạng ba toàn đoàn môn cử tạ
Đồng Nai nhận cờ xếp hạng ba toàn đoàn môn cử tạ

Giải do Sở VH-TTDL Thái Nguyên phối hợp với Tổng cục Thể thao Việt Nam và Paralympic tổ chức khởi tranh từ ngày 15-4, có gần 300 VĐV của 15 đoàn đến từ các tỉnh, thành phố trên cả nước. Các VĐV sẽ tranh tài ở 115 bộ huy chương ở các môn: bóng bàn, cầu lông, cử tạ, cờ vua. Đây cũng là sân chơi để các vận động viên khuyết tật có dịp giao lưu trao đổi học tập kinh nghiệm, tăng cường tình đoàn kết, nâng cao sức khỏe.

Các VĐV chia vui cùng với ban huấn luyện
Các VĐV chia vui cùng với ban huấn luyện

Thông qua giải, Tổng cục Thể thao Việt Nam và Paralympic sẽ tuyển chọn các VĐV có thành tích tốt, chuẩn bị lực lượng tham dự các giải thể thao người khuyết tật quốc tế và Đại hội Thể thao người khuyết tật châu Á lần thứ IV tại Hàng Châu, Trung Quốc.

Anh Tâm

Các bài liên quan