Tin tức   >>  Thể thao quần chúng tỉnh Đồng Nai

: H.Vĩnh Cửu dẫn đầu toàn đoàn

Giải các CLB võ thuật cổ truyền tỉnh mừng Đảng, mừng Xuân năm 2022 do Sở VH-TTDL phối hợp với Liên đoàn Võ thuật cổ truyền tỉnh tổ chức đã diễn ra trong 2 ngày 19 và 20-1 tại Trung tâm Huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao tỉnh. Đây là giải đấu nằm trong chuỗi các hoạt động văn hóa - thể thao mừng Đảng, mừng Xuân Nhâm Dần 2022.

Các VĐV thi đấu nội dung đối luyện binh khí - binh khí
Các VĐV thi đấu nội dung đối luyện binh khí - binh khí

Theo Ban tổ chức, khác với mọi năm, để đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, giải năm nay chỉ tổ chức thi đấu các nội dung biểu diễn quyền, không tổ chức các nội dung đối kháng.

Giải năm nay thu hút sự tham dự của 144 VĐV (55 nữ) đến từ 15 đơn vị gồm các địa phương, CLB võ thuật trên địa bàn tỉnh. Các VĐV tranh tài ở 31 nội dung biểu diễn quyền nam, nữ gồm: 10 bài quy định quốc gia (nam, nữ), 4 bài tự chọn (nam, nữ) và 3 bài đối luyện: tay không - tay không, tay không - binh khí và binh khí - binh khí.

Kết thúc giải, đơn vị H.Vĩnh Cửu dẫn đầu toàn đoàn với 8 HCV, 4 HCB, 4 HCĐ. CLB Thiếu lâm Ngọc Hổ - H.Định Quán xếp hạng nhì với 5 HCV, 3 HCB, 1 HCĐ. Kém H.Định Quán 1 HCB, đơn vị TP.Biên Hòa xếp hạng ba với 5 HCV, 2 HCB, 4 HCĐ. Xếp tiếp theo là 2 đơn vị: H.Tân Phú và H.Trảng Bom cùng đoạt 4 HCV. Có tới 5 CLB cùng giành được 1 HCV.

Huy Anh

Các bài liên quan