Tin tức   >>  Lịch - kết quả thi đấu

TP.Biên Hòa hạng nhất toàn đoàn

Ban tổ chức Giải vô địch thể dục dưỡng sinh các CLB tỉnh năm 2021 đã công bố trao 24 huy chương vàng, bạc, đồng cho các CLB đạt thứ hạng ở 8 nội dung tranh tài.

Trong đó, TP.Biên Hòa giành hạng nhất toàn đoàn với 2 HCV và 3 HCB. 6 địa phương còn lại cùng giành 1 HCV, nhưng với số HCB và HCĐ nhiều hơn, H.Long Thành (1 HCV, 2 HCB, 2 HCĐ) xếp hạng nhì và TP.Long Khánh (1 HCV, 1 HCB, 2 HCĐ) hạng ba. Xếp lần lượt tiếp theo là các huyện: Cẩm Mỹ, Tân Phú, Trảng Bom, Định Quán.

Đội TDDS TP. Biên Hòa 1 giành HCV bài Thể dục tay không phổ cập 7 động tác (56 nhịp)
Đội TDDS TP. Biên Hòa 1 giành HCV bài Thể dục tay không phổ cập 7 động tác (56 nhịp). Ảnh cắt clip

Giải được Sở VH-TTDL tổ chức theo hình thức các CLB gửi bài dự thi dưới dạng video clip cho Ban tổ chức chấm bài và xác định thứ hạng. Tham dự giải năm nay có 24 CLB với 280 VĐV đến từ 7 địa phương trong tỉnh, thi đấu 8 nội dung: thể dục tay không phổ cập 7 động tác, thái cực quyền 24 thức, thái cực với dụng cụ, thể dục tay không tự chọn, thể dục tự chọn với dụng cụ, thể dục tay không tự chọn dành cho người cao tuổi sinh từ năm 1961 trở lên, thái cực với dụng cụ dành cho người cao tuổi sinh từ năm 1961 trở lên và khiêu vũ dưỡng sinh.

Huy Anh

Kết quả: /xemweb/xemweb/upload/files/133_0001.pdf

Các bài liên quan