Tin tức   >>  Lịch - kết quả thi đấu

Huyện Trảng Bom đoạt nhiều HCV nhất

 

 

Giải trẻ và vô địch các CLB thể hình tỉnh năm 2021 do Sở VH-TTDL tổ chức đã diễn ra ngày 25-11 tại sân quần vợt mái che thuộc Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh.

Ban tổ chức trao huy chương cho các VĐV đạt thứ hạng cao
Ban tổ chức trao huy chương cho các VĐV đạt thứ hạng cao

Kết thúc giải, H.Trảng Bom giành được nhiều HCV nhất với 4HCV, 4HCB và 2HCĐ. Trong đó, VĐV Trần Văn Lam của H.Trảng Bom đoạt cú đúp HCV (trên 80kg nam đẳng cấp, nam vô địch tuyệt đối), còn Nguyễn Văn Vững đoạt HCV đến 80kg nam đẳng cấp, HCB nam vô địch tuyệt đối và Phan Thanh Tùng đóng góp chiếc HCV 80kg nam phong trào.

Trong khi đó, H.Định Quán cũng có mùa giải thi đấu thành công với 3 HCV, 3 HCB, 2 HCĐ. 3 HCV của H.Định Quán ở các hạng cân: 65kg nam phong trào, 75kg nam phong trào và 75kg nam đẳng cấp. H.Vĩnh Cửu đoạt 2 HCV (đều do công của Vũ Duy Khánh ở hạng cân 70kg nam phong trào, đẳng cấp), 1 HCĐ. 3 HCV còn lại chia đều cho TP.Biên Hòa (85kg nam phong trào), H.Long Thành (trên 65kg nam trẻ) và H.Nhơn Trạch (trên 85kg nam phong trào).

Các VĐV tham dự thi đấu tại giải năm nay.
Các VĐV tham dự thi đấu tại giải năm nay.

Giải năm nay thu hút 35 VĐV của 9 CLB thể hình đến từ 8 đơn vị huyện, thành phố trong tỉnh, tranh 12 bộ huy chương (1 hạng cân nam trẻ trên 65kg, 6 hạng cân nam phong trào, 4 hạng cân nam đẳng cấp và hạng cân nam vô địch tuyệt đối).

Huy Anh

Kết quả chi tiết: /xemweb/xemweb/upload/images/IMG_2013.jpg

/xemweb/xemweb/upload/files/KET QUA the hinh 2021.pdf

Các bài liên quan