Tin tức   >>  Điều lệ các giải thể thao

-

(ĐN) - Sở VH-TTDL vừa ban hành Điều lệ Giải võ thuật cổ truyền trực tuyến tỉnh mở rộng lần I-2021 nhằm tạo điều kiện cho các VĐV trong và ngoài tỉnh có cơ hội tham gia thi đấu, tập luyện trong thời gian dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Bài biểu diễn của một võ sĩ tham dự Giải võ thuật cổ truyền trực tuyến tỉnh trong tháng 8-2021

Bài biểu diễn của võ sĩ tham dự Giải võ thuật cổ truyền trực tuyến tỉnh trong tháng 8-2021

 

Các VĐV tham dự giải thi đấu theo hình thức ghi hình bài biểu diễn gửi cho Ban tổ chức theo đường link: https://forms.gle/86QEjWKEEuQAWu526 (dạng video clip có định dạng .mp4 hoặc .mov). Các nội dung thi đấu của giải được chia làm 3 nhóm tuổi (nam, nữ riêng) gồm: nhóm 11 tuổi trở xuống, nhóm từ 12-17 tuổi và nhóm từ 18-35 tuổi.

Ở giải lần này, ngoài VĐV các địa phương trong tỉnh, Ban tổ chức mời VĐV các địa phương từ Ninh Thuận, Tây nguyên trở vào các tỉnh, thành phố phía Nam; các CLB, võ phái, chi hội tham dự giải. Ban tổ chức nhận đăng ký và bài thi từ ngày ban hành điều lệ đến hết ngày 25-10. Thời gian chấm bài từ ngày 26-10 đến ngày 2-11. Ban tổ chức thông báo kết quả vào ngày 3-11 trên các trang mạng của Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT Đồng Nai (http://www.thethaodongnai.vn/), Facebook: https://www.facebook.com/thethaodongnai và fanpage của Liên đoàn Võ thuật cổ truyền tỉnh Đồng Nai.

 

Điều lệ: /xemweb/xemweb/upload/files/DL VCT 2021.pdf

Các bài liên quan