>>  Tin tức

-

(ĐN)- Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Trung tâm Huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao tỉnh đã tạm ngưng hầu hết các hoạt động thi đấu, chuyển sang hình thức thi đấu trực tuyến.

Trong tháng 8-2021, trung tâm đã tổ chức 2 giải thi đấu trực tuyến, gồm: Giải vô địch các CLB Yoga trực tuyến tỉnh Đồng Nai năm 2021 (có 65 vận động viên ở 4 nhóm tuổi tham gia thi đấu) và Giải vô địch các CLB cờ vua trực tuyến tỉnh Đồng Nai năm 2021 (có 41 vận động viên của 6 huyện, thành phố trong tỉnh tham gia hệ phong trào và 90 vận động viên thuộc 15 tỉnh, thành phố tham gia hệ mở rộng).

Bên cạnh đó, trung tâm cũng triển khai thực hiện chương trình hướng dẫn tập luyện yoga trực tuyến, đăng tải trên trang thông tin điện tử, các trang mạng xã hội Facebook, YouTube của trung tâm. Đến nay, đơn vị đã đăng tải 21 bài tập yoga tại các địa chỉ trên.

Đối với công tác đào tạo, huấn luyện, trung tâm đã giải quyết cho phần lớn vận động viên thường trú tại các địa phương trong tỉnh (nơi không có dịch) được về nhà; đồng thời, chỉ đạo ban huấn luyện các đội tuyển triển khai kế hoạch tập luyện online phù hợp cho vận động viên. Với một số vận động viên ngoài tỉnh hoặc địa phương đang có dịch hiện nội trú tại trung tâm và khu vực sân vận động tỉnh vẫn được duy trì chế độ tập luyện nhằm đảm bảo thể lực, kỹ thuật, chuẩn bị lực lượng sẵn sàng để tham gia thi đấu giải trong năm.

Quang Nhật

Các bài liên quan