Sự kiện thể thao   >>  Sự kiện thể thao

-

Ngày 16-1, tại cụm sân quần vợt Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh đã diễn ra Giải quần vợt chào mừng thành công Đại hội Liên đoàn quần vợt tỉnh Đồng Nai khóa II, nhiệm kỳ 2020-2025, đồng thời tạo sân chơi đầy ý nghĩa cho những người đam mê banh nỉ.

Trận chung kết nội dung đôi nam 1375 điểm

Giải có sự tham dự của hơn 80 VĐV đến từ các CLB quần vợt trong tỉnh, tranh tài ở 2 nội dung: đôi nam trình 1375 điểm và đôi nam trên 60 tuổi; trong đó có 32 đôi thi đấu nội dung 1375 điểm và 13 đôi thi đấu nội dung trên 60 tuổi.

Các VĐV giành thứ hạng cao nội dung đôi nam trên 60 tuổi

Kết quả sau một ngày tranh tài sôi nổi, đôi Trần Ngọc Huyền – Nguyễn Xuân Hòa (Happy) đã giành giải nhất nội dung 1375 điểm khi thắng đôi Đồng Thanh An – Nguyễn Thành Nhân (Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh) với tỷ số 6-4 trong trận chung kết. Hai đôi đồng giải ba là Nguyễn Trung Quân – Tạ Hữu Anh Tú (Kim Cương Phú) và Nguyễn Thành Khương – Mạnh Đề Dũng (Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh).

Ban tổ chức trao giải cho các đôi giành thứ hạng cao nội dung đôi nam 1375 điểm

Trong khi đó, đôi Nguyễn Văn Hùng –Nguyễn Văn Khoái (CLB A42) giành giải nhất đôi nam trên 60 tuổi, giải nhì thuộc về đôi Hồ Lâm - Nguyễn Quý Trung (Trường sĩ quan Lục quân 2): giải nhì và hai đôi đồng giải ba là Lâm Văn Nghĩa – Tô Thành Liêm và Lâm Trung Sen – Trương Văn Thông (đều của Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh).

Huy Anh

Các bài liên quan