>>  Tin tức

 

Giải trẻ và vô địch các CLB thể hình tỉnh Đồng Nai năm 2020 do Sở VH-TTDL tổ chức đã diễn ra ngày 23-7 tại sân quần vợt mái che thuộc Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh.

Ban tổ chức trao cờ cho 3 đơn vị dẫn đầu toàn đoàn khối huyện, thành phố

Giành được tổng cộng 4HCV, 1HCB và 3HCĐ, H.Thống Nhất đã xếp hạng nhất toàn đoàn theo đơn vị huyện, thành phố. Trong đó, H.Thống Nhất giành cả 3 HCV ở các hạng cân nam trẻ (55kg, 60kg và trên 60kg) và 1 HCV ở hạng cân 75kg nam phong trào. H.Trảng Bom xếp hạng nhì với 3 HCV (65kg, 70kg, trên 85kg nam phong trào), 3 HCB và H.Vĩnh Cửu xếp hạng ba với 2 HCV (60kg nam phong trào và 65kg nam đẳng cấp), 1 HCB, 1 HCĐ. 3 địa phương giành 1 HCV gồm: Nhơn Trạch, Tân Phú và Long Khánh.

Ban tổ chức trao huy chương cho các VĐV đạt thứ hạng cao

Trong số 6 CLB tham dự giải năm nay, CLB Max's Nguyễn Thế Quý (Biên Hòa) giành được 3 HCV. Đáng chú ý, cả 3 HCV của CLB Max's Nguyễn Thế Quý đều do VĐV Nguyễn Văn Vững giành được ở các nội dung: 80kg nam phong trào, trên 70kg nam đẳng cấp và vô địch tuyệt đối.

Các VĐV thi đấu tại giải

Giải năm nay thu hút 50 VĐV của 7 đơn vị huyện, thành phố và 6 CLB thể hình trong tỉnh tham gia tranh tài 15 bộ huy chương (3 hạng cân nam trẻ, 8 hạng cân nam phong trào, 3 hạng cân nam đẳng cấp và hạng cân nam vô địch tuyệt đối).

Các đơn vị, CLB tham dự lễ khai mạc

Huy Anh

 

Các bài liên quan