Tin tức

Chiều 25-12, tại Nhà thi đấu Trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh, UBND tỉnh tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng HLV, VĐV đạt thành tích xuất sắc ở SEA Games lần thứ 30 tại Philippines.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hòa Hiệp trao

bằng khen của UBND tỉnh và tiền thưởng cho

các VĐV giành HCV môn dancesport tại SEA Games 30

Tham dự buổi lễ có Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hòa Hiệp và Vụ trưởng Vụ Thể thao thành tích cao (thuộc Tổng cục TDTT, Bộ Văn hóa - thể thao và du lịch) Nguyễn Trọng Hổ.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hòa Hiệp trao

bằng khen của UBND tỉnh cho các HLV có

thành tích trong công tác đào tạo VĐV đạt thành tích cao

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao bằng khen của UBND tỉnh cho 6 HLV có thành tích xuất sắc trong huấn luyện VĐV đạt thành tích cao cùng 2 tập thể và 3 cá nhân VĐV đoạt giải cao tại SEA Games 30. Trong đó, 2 HLV Nguyễn Hồng Trang và Nguyễn Hồng Thi, 4 VĐV: Nguyễn Đoàn Minh Trường, Nguyễn Trọng Nhã Uyên, Nguyễn Đức Hòa, Nguyễn Thị Hải Yến (đoạt HCV, HCB môn dancesport) nhận bằng khen của UBND tỉnh cùng tiền thưởng 35 triệu đồng/người. HLV Nguyễn Thái Bình, VĐV Nguyễn Ngọc Tú (HCB hạng 62kg môn Jujitsu) nhận bằng khen của UBND tỉnh cùng tiền thưởng 18 triệu đồng/người. Hai VĐV Trần Lê Phương Nga (HCĐ nội dung kata môn Karate) và Vũ Thành Đạt (HCĐ 60kg nam môn boxing) nhận bằng khen của UBND tỉnh cùng tiền thưởng 15 triệu đồng/người. 3 HLV nhận bằng khen của UBND tỉnh là Điểu Văn Sang, Cao Minh Tuấn và Trần Thái Sơn.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hòa Hiệp

trò chuyện với các HLV, VĐV đạt thành tích

xuất sắc tại SEA Games 30 tại lễ tuyên dương. 

Phát biểu tại buổi lễ, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hòa Hiệp đã ghi nhận, biểu dương thành tích xuất sắc mà ngành Văn hóa - thể thao và du lịch đã đạt được trong thời gian qua, đặc biệt là thành tích xuất sắc của các HLV, VĐV Đồng Nai đạt được tại SEA Games 30. Kết quả đó xứng đáng với sự nỗ lực huấn luyện, tập luyện, thi đấu của HLV, VĐV, thể hiện sự quan tâm, đầu tư hiệu quả và định hướng đúng cho lĩnh vực thể thao của tỉnh nhà. Phó chủ tịch Nguyễn Hòa Hiệp đề nghị các HLV, VĐV tiếp tục rèn luyện nâng cao chuyên môn để có thể đạt được thành tích ở những giải đấu cao hơn nữa.

Đoàn HLV, VĐV đạt thành tích cao tại

SEA Games 30 dâng hương tại Văn miếu Trấn Biên.

 Ảnh: H. Anh

Sau lễ tuyên dương, đoàn HLV, VĐV Đồng Nai đạt thành tích cao tại SEA Games 30 do  Phó giám đốc Sở Văn hóa - thể thao và du lịch Nguyễn Xuân Thanh dẫn đầu đã đến dâng hương và báo công tại Văn miếu Trấn Biên.

SEA Games 30 là SEA Games lịch sử của thể thao Đồng Nai khi giành được số huy chương nhiều nhất từ trước đến nay với 2 HCV, 5 HCB và 2 HCĐ.

 H. Anh

 

Các bài liên quan