>>  Tin tức

Trong hai ngày 14 và 15-12, Liên đoàn Vovinam Đồng Nai phối hợp với Sở Văn hóa - thể thao và du lịch đăng cai tổ chức Giải vovinam học sinh - sinh viên Đông Nam bộ lần thứ II-2019 tại Nhà thi đấu Trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh. 

 

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham dự giải

 

Giải được tổ chức với mục đích tạo sân chơi võ thuật, qua đó kiểm tra, đánh giá việc tập luyện, đào tạo VĐV, góp phần xây dựng đội tuyển Vovinam của các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn các tỉnh Đông Nam Bộ.

 

 

Giải có sự tham dự của 60 VĐV (48 nam) của 8 trường đại học (ĐH), cao đẳng (CĐ) đến từ các tỉnh khu vực Đông Nam bộ gồm: Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Thuận, Bình Dương và Đồng Nai. Các VĐV thi đấu ở 18 nội dung, trong đó có 9 hạng cân đối kháng (8 hạng cân nam, 1 hạng cân nữ) và 9 nội dung quyền (4 của nữ).

 

Kết thúc giải, Trường ĐH Đồng Nai đã xếp hạng nhất toàn đoàn khi giành 6 HCV (3 nội dung quyền, 3 hạng cân đối kháng), 9 HCB, 4 HCĐ. Cùng có được 6 HCV (4 HCV quyền, 2 HCV đối kháng) như Trường ĐH Đồng Nai nhưng Trường ĐH Lạc Hồng xếp thứ hai do kém HCB (3 HCB, 10 HCĐ). Trường ĐH Thủ Dầu Một (Bình Dương) xếp hạng ba với 3 HCV, 3 HCB, 3 HCĐ. Trường CĐ nghề công nghệ cao Đồng Nai giành 2 HCV và Trường ĐH Vũng Tàu (1 HCV).           

 

 

Ban tổ chức trao cờ cho 3 trường đại học dẫn đầu toàn đoàn

 

Anh Huy

Các bài liên quan