Tin tức   >>  Thể thao thành tích cao Đồng Nai

   Ngày 1-12, các VĐV khiêu vũ thể thao (dancesport) Đồng Nai nằm trong thành phần đội tuyển Việt Nam đã thi đấu thành công đóng góp 2 HCV, 4 HCB vào thành tích của đoàn thể thao Việt Nam trong ngày thi đấu đầu tiên tại SEA Games 30 – 2019 diễn ra tại Philippines. Đây là niềm vinh dự cho thể thao Đồng Nai.

 

Đôi nam nữ Nguyễn Đức Hòa - Nguyễn Thị Hải Yến giành HCV nội dung Quickstep ở môn dancesport

 

   Đầu tiên, cặp vợ chồng Nguyễn Đức Hòa - Nguyễn Thị Hải Yến xuất sắc vượt qua cặp đôi chủ nhà giành được HCV nội dung Quickstep với số điểm 30,126 ở môn dancesport. Cặp này còn đoạt HCB  2 nội dung: Viennese Waltz và tango. Đôi Đức Hòa - Hải Yến đã 5 năm liên tiếp giành HC Vàng giải quốc gia.

   Sau đó đến cặp đôi nam nữ của Đồng Nai khác là Nguyễn Đoàn Minh Trường - Nguyễn Trọng Nhã Uyên cũng xuất sắc đoạt HCV nội dung Latinh Jive với tổng số điểm 32,713 ở môn dancesport. Minh Trường - Nhã Uyên còn đoạt thêm HCB nội dung toàn năng với tổng số điểm 163,065 (5 điệu nhảy) và HCB nội dung latin Samba.

 

Đôi nam nữ Nguyễn Đoàn Minh Trường - Nguyễn Trọng Nhã Uyên trên bục nhận HCV.

 

    Đây được xem là thành tích rất đáng ghi nhận của đội tuyển Dance sport bởi đây là lần đầu tiên kể từ năm 2005, Dance sport Việt Nam mới trở lại sân chơi SEA Games.

Anh Huy

Các bài liên quan