>>  Tin tức

Sáng 21-11, tại Văn miếu Trấn Biên, đoàn VĐV thể thao Đồng Nai do ông Nguyễn Xuân Thanh, Phó giám đốc Sở Văn hóa, thể thao và du lịch dẫn đầu đã dâng hương, làm lễ xuất quân tham dự SEA Games 30 tại Philippines.

 
Đoàn VĐV Đồng Nai dâng hương tại Văn miếu Trấn Biên

 

Trong thành phần đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 30 lần này, thể thao Đồng Nai đóng góp 3 HLV và 12 VĐV, tranh tài ở các môn: bowling, judo, jujitsu, khiêu vũ thể thao, boxing, xe đạp, cầu lông và quần vợt. Trong đó, có 2 HLV, 4 VĐV ở môn khiêu vũ thể thao; 2 VĐV ở môn xe đạp; các môn còn lại – mỗi môn có 1 VĐV.

 
Các VĐV dâng hương tại Văn miếu Trấn Biên

 

Hy vọng những VĐV xuất sắc của thể thao Đồng Nai sẽ thi đấu tốt để có thể góp sức vào thành công chung của đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 30 sẽ khởi tranh vào cuối tháng 11 tại Philippines.  

Phó giám đốc Sở Văn hóa, thể thao và du lịch Nguyễn Xuân Thanh cho biết: “Trong thành phần đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 30 tại Philippines, Đồng Nai vinh dự có được 12 VĐV, 2 HLV nằm SEA Games. Đây là niềm tự hào và vinh dự của thể thao Đồng Nai khi đây là năm đầu tiên có nhiều VĐV Đồng Nai tham dự SEA Games nhất từ trước tới nay”.

 
 
Đoàn VĐV Đồng Nai chụp hình lưu niệm.

 

SEA Games 30 năm 2019 sẽ bắt đầu từ ngày 30-11 đến ngày 11-12 với khoảng 9.840 VĐV từ 11 quốc gia tham gia tranh tài ở 56 môn thể thao với 529 nội dung thi đấu.

 Huy Anh

 

Các bài liên quan