Giới thiệu   >>  Chi đoàn

Nhằm tạo sân chơi vui tươi , lành mạnh , bổ ích cho các em thiếu nhi . Tối 12/09 , tại trung tâm huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao tỉnh Đồng Nai . Công đoàn cơ sở & Chi đoàn trung tâm huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao tỉnh Đồng Nai đã tổ chức chương trình " Vui Hội Trăng Rằm 2019 " cho các em thiếu nhi là con em cán bộ công chức , viên chức , người lao động của trung tâm huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao tỉnh Đồng Nai .

Đến tham dự chương trình có : Ông Lê Văn Sơn - Phó giám đốc trung tâm huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao tỉnh Đồng Nai ; Ông Nguyễn Thái Bình - Bí thư đoàn cơ sở , Phó giám đốc trung tâm huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao tỉnh Đồng Nai ; Bà Nguyễn Thị Thu Hiền - Phó bí thư đoàn cơ sở , Bí thư chi đoàn , Trưởng phòng tổ chức thi đấu trung tâm huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao tỉnh Đồng Nai , cùng lãnh đạo các phòng ban thuộc trung tâm huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao tỉnh Đồng Nai .

Phát biểu khai mạc chương trình Bà Nguyễn Thị Thu Hiền - Phó bí thư đoàn cơ sở , Bí thư chi đoàn , Trưởng phòng tổ chức thi đấu trung tâm huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao tỉnh Đồng Nai chia sẻ " Đây là hoạt động thường niên của trung tâm nhằm tạo sân chơi vui tươi , lành mạnh , giao lưu , học hỏi cho các em thiếu nhi " . Sau đó Bà đã đọc thư của Tổng Bí Thư , Chủ Tịch Nước - Nguyễn Phú Trọng gửi đến các cháu thiếu nhi nhân dịp tết trung thu .

Trong chương trình ban tổ chức đã trao tặng hàng trăm phần quà gồm bánh kẹo và lồng đèn trung thu cho các em thiếu nhi . Cùng với đó các em được xem các tiết mục văn nghệ , ảo thuật , phá cổ và rước đèn .

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp mang lại cho các em thiếu nhi một cái tết trung thu thật vui vẻ , ấm áp và ỹ nghĩa .

Một số hình ảnh hoạt động:

 

 

 

 

 

 

Các bài liên quan