Thể thao quần chúng tỉnh Đồng Nai   >>  Sự kiện thể thao

Chiều 7-6, tại Nhà thi đấu Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và du lịch Đồng Nai phối hợp với Tổng cục TDTT, Liên đoàn Cử tạ - Thể hình Việt Nam tổ chức lễ khai mạc Giải vô địch Thể hình các câu lạc bộ (CLB) toàn quốc lần thứ 26 năm 2019.

Ban tổ chức tặng hoa, cờ lưu niệm cho các đơn vị tham dự giải
Ban tổ chức tặng hoa, cờ lưu niệm cho các đơn vị tham dự giải

Giải có sự tham dự của hơn 140 VÐV thuộc 19 CLB đến từ 15 tỉnh, thành phố trên cả nước. Trong đó, Ðồng Nai có 3 CLB tham dự gồm: Phước Thịnh, Ðồng Nai Fitness và Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh. Các VÐV tranh tài ở 30 nội dung gồm 9 hạng cân nam hạng A (chuyên nghiệp), 9 hạng cân nam hạng B (phong trào), 2 hạng cân nam lão tướng (45 - 49 tuổi và trên 49 tuổi), 5 hạng cân nữ và 5 hạng cân đôi nam nữ.

Ông Đỗ Đình Kháng, Phó vụ trưởng Vụ thể thao thành tích cao Bộ Văn hóa, thể thao và du lịch trao bằng khen cho các cá nhân, tập thể có thành tích
Các cá nhân, tập thể được nhận Bằng khen của Bộ Văn hóa, thể thao và du lịch.

Tại lễ khai mạc, các cá nhân, tập thể có thành tích tại giải vô địch thể hình châu Á và thế giới năm 2018 được nhận Bằng khen của Bộ Văn hóa, thể thao và du lịch.

Sau lễ khai mạc, các VĐV thi chung kết và trao thưởng các hạng cân: 2 hạng cân nam lão tướng (45 - 49 tuổi và trên 49 tuổi), 5 hạng cân nữ và 5 hạng cân đôi nam nữ.

VĐV Tôn Hoàng Khánh Lan trên bục nhận HCV đơn nữ trên 55kg
VĐV Tôn Hoàng Khánh Lan trên bục nhận HCV đơn nữ trên 55kg

Trong đó, VĐV Tôn Hoàng Khánh Lan thi đấu xuất sắc giúp Đồng Nai giành 2 HCV. Ngoài HCV đơn nữ trên 55kg, Khánh Lan cùng với Trần Như Hùng còn đoạt HCV đôi nam nữ trên 55kg. Ngoài ra, Lâm Ngọc Lam Phương giành 2 HCV (46kg đơn nữ và đôi nam nữ với Nguyễn Hữu Thạnh), Trần Thị Ny giành 2 HCV (đơn nữ 55kg và đôi nam nữ với Trần Văn Tâm), Trần Văn Tâm giành HCV hạng cân nam lão tướng 45-49 tuổi... Cùng với 3 HCV giành được trong ngày đầu tiên, CLB Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh hiện giành được 10 HCV sau hai ngày thi đấu.

Giải đã khởi tranh từ chiều ngày 6-6, thi đấu và trao thưởng cho 9 hạng cân nam hạng B (phong trào). Giải sẽ kết thúc vào chiều 8-6 sau khi kết thúc 9 hạng cân hạng A.

Trần Văn Tâm (36, giữa) giành HCV hạng cân nam lão tướng 45-49 tuổi
Trần Văn Tâm (36, giữa) giành HCV hạng cân nam lão tướng 45-49 tuổi

Theo ban tổ chức, giải tổ chức nhằm thúc đẩy sự phát triển của môn thể dục thể hình tại các địa phương trên cả nước, đồng thời tuyển chọn VÐV xuất sắc bổ sung cho đội tuyển thể hình quốc gia tham gia các giải quốc tế.

                                                                       Báo Đồng Nai

Các bài liên quan