Thể thao quần chúng tỉnh Đồng Nai   >>  Sự kiện thể thao

Ngày 14-5, tại Trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh, Sở Văn hóa - thể thao và du lịch tổ chức Giải trẻ và vô địch các CLB thể hình tỉnh năm 2019.

Các lực sĩ tham gia thi đấu tại giải
Các lực sĩ tham gia thi đấu tại giải

Giải năm nay có sự tham gia tranh tài của hơn 60 nam lực sĩ đến từ 11 đơn vị gồm: 3 CLB và 8 địa phương trong tỉnh (3 huyện không tham dự là Long Thành, Cẩm Mỹ và Xuân Lộc). Các lực sĩ tranh 15 bộ huy chương gồm: 3 hạng cân trẻ, 8 hạng cân phong trào, 3 hạng cân đẳng cấp và vô địch tuyệt đối (không phân biệt hạng cân).

Kết quả, đơn vị huyện Thống Nhất dẫn đầu bảng xếp hạng toàn đoàn khi giành được 6 HCV, 2 HCB và 2 HCÐ. Đáng chú ý, lực sĩ Phan Thanh Tùng đã góp công lớn khi xuất sắc giành 3 HCV ở 3 nội dung: hạng cân 75kg phong trào, hạng cân trên 70kg đẳng cấp và nội dung vô địch tuyệt đối. 3 hạng cân còn lại giành HCV cho Thống Nhất gồm: 75 kg đẳng cấp (Đỗ Minh Hùng), 55kg trẻ (Huỳnh Trần Sang) và trên 60kg trẻ (Nguyễn Quang Vĩ). Huyện Trảng Bom xếp thứ 2 với 3 HCV, 3 HCB, 3 HCÐ và huyện Vĩnh Cửu xếp hạng 3 với 2 HCV, 1 HCÐ. Các đơn vị giành 1 HCV gồm: Long Khánh, Tân Phú, Vĩnh Cửu, Nhơn Trạch và Định Quán.

Theo Ban tổ chức, thông qua giải sẽ tuyển chọn bổ sung các lực sĩ có thành tích xuất sắc vào đội tuyển của tỉnh nhằm chuẩn bị lực lượng tham dự các giải trong nước và quốc tế sắp tới.

                                                                          Báo Đồng Nai .

Các bài liên quan