Tin tức   >>  Thể thao quần chúng tỉnh Đồng Nai

Hòa chung không khí kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019), Lễ khai mạc “Hội thao Sinh viên tỉnh Đồng Nai và Hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019” lần thứ hai đã được long trọng tổ chức tại sân trường Đại học Công nghệ Đồng Nai.

Đến dự Lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Hòa Hiệp, Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch Uỷ ban Nhân dân Tỉnh, đồng chí Nguyễn Cao Cường , Bí thư Tỉnh đoàn Đồng Nai, đồng chí Nguyễn Xuân Thanh,Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch , đồng Trưởng BTC Hội thao, đồng chí Hồ Hồng Nguyên, Phó bí thư Tỉnh đoàn , Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh , đồng Trưởng BTC Hội thao, cùng các trưởng đoàn, huấn luyện viên và hơn 1.000 vận động viên của 11 trường đại học, cao đẳng trong tỉnh Đồng Nai.      
Lễ khai mạc được mở màn bằng các tiết mục biểu diễn trống hội, múa lân, múa rồng,… Những tiết mục văn nghệ của Đại học Công nghệ Đồng Nai đã khiến cho không khí buổi lễ trở lên sôi động.
 
Chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đội hồng kỳ đang tiến vào lễ đài .
 
 
Logo Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Đồng Nai và Logo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đồng Nai đang tiến vào lễ đài .
 
 
Đồng chí Nguyễn Hòa Hiệp , Tỉnh uỷ viên , Phó chủ tịch uỷ ban nhân dân tỉnh châm lửa thắp sáng đài lửa của hội thao .
 
 
Đồng chí Nguyễn Hòa Hiệp , Tỉnh uỷ viên , Phó chủ tịch uỷ ban nhân dân tỉnh phát biểu chào mừng hội thao.
 
Ngay sau lễ khai mạc, bộ môn thi đấu đầu tiên là kéo co và nhảy dây đã được khởi động. Với tinh thần đoàn kết, hết mình vì màu cờ sắc áo của từng đơn vị, các đội thi đã cống hiến cho khán giả những phần tranh tài gay cấn, hấp dẫn.
 
 
Phần thi kéo co.
 
 
 Phần thi nhảy dây.
 
Hội thao không chỉ góp phần nâng cao sức khỏe, mà còn tạo sân chơi sôi nổi, lành mạnh, bổ ích cho sinh viên trên địa bàn tỉnh; là cơ hội cho sinh viên các trường Cao đẳng, Đại học cùng giao lưu, kết nối lẫn nhau; tuyên truyền và lan tỏa phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, phát triển thể chất, góp phần giáo dục toàn diện cho sinh viên; phát hiện, bồi dưỡng các sinh viên có tiềm năng trong phong trào thể dục thể thao. Chúng ta hãy cùng chúc và chờ đón những kết quả tốt nhất đến từ các vận động viên của 11 trường tham gia thi đấu tại Hội thao năm nay.
                                                                                                              Thành Nhân TCTĐ

Các bài liên quan