Thể thao và đời sống   >>  Sự Kiện Thể Thao

Tại Giải vô địch các CLB Cầu mây toàn quốc năm 2019 kết thúc tối 13-3 ở TP. Cần Thơ, cầu mây Ðồng Nai đã giành được tổng cộng 5 huy chương gồm: 1 HCB và 4 HCÐ trong tổng số 6 nội dung tranh tài.

 

Ban tổ chức trao giải nội dung 3 nam cho các đội
Ban tổ chức trao giải nội dung đội tuyển 3 nam cho các đội

Đội tuyển nam cầu mây Đồng Nai đã đem về duy nhất chiếc HCB ở nội dung  tuyển 3 nam sau khi để thua đội nam Hà Nội trong trận chung kết. Ngoài ra, đội tuyển nam còn đoạt thêm HCĐ 4 nam, trong khi đội nam năng khiếu Đồng Nai giành HCÐ nội dung đôi nam. Còn đội tuyển nữ cầu mây Đồng Nai đoạt được 2 HCĐ ở nội dung: tuyển 3 nữ, tuyển 4 nữ.

Ban tổ chức trao giải nội dung đội tuyển 3 nữ cho các đội
Ban tổ chức trao giải nội dung đội tuyển 3 nữ cho các đội

Nghệ An là đơn vị có thành tích tốt nhất khi giành HCV ở nội dung tuyển 3 nữ và tuyển 4 nữ. Các đơn vị: Hà Nội, Sóc Trăng, Quảng Ninh và Vĩnh Long đều có được một chức vô địch; trong đó, Hà Nội vô địch tuyển 3 nam, Vĩnh Long (tuyển 4 nam), Sóc Trăng (đôi nam) và Quảng Ninh (đôi nữ).

Một trận đấu tại giải
Một trận đấu tại giải

Giải diễn ra ngày 8 đến 13-3, thu hút gần 200 VĐV đến từ 13 đơn vị tỉnh, thành trong nước, tham gia tranh 6 nội dung: đội tuyển 3 nữ, đội tuyển 4 nữ, đôi nữ, đội tuyển 3 nam, đội tuyển 4 nam và đôi nam; trong đó có 11 đội nữ, 9 đội nam tham dự. Ðoàn Ðồng Nai tham dự với 3 đội gồm đội tuyển nữ, đội tuyển nam và đội tuyển nam năng khiếu

                                                                  Báo Đồng Nai

Các bài liên quan