Tin tức   >>  Lịch - kết quả thi đấu

* Huyện Trảng Bom giành cả 2 HCV môn cờ tướng Chiều 6-3, giải vô địch cờ vua, cờ tướng tỉnh năm 2019 do Sở Văn hóa, thể thao và du lịch phối hợp với Sở Giáo dục - đào tạo tổ chức đã kết thúc sau 2 ngày trành tài tại Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh.

Ban tổ chức trao huy chương cho các VĐV đạt thứ hạng nội dung đồng đội môn cờ tướng
Ban tổ chức trao huy chương cho các VĐV đạt thứ hạng nội dung đồng đội môn cờ tướng...

 

Dù không giành chiến thắng áp đảo ở môn cờ vua do thiếu vắng một số vận động viên chủ lực không thể tham dự giải nhưng đoàn TP. Biên Hòa vẫn giành được 2 HCV nội dung cá nhân. Hai kỳ thủ Nguyễn Ngọc Mai Chi và Phạm Minh Hiếu lần lượt đoạt HCV cá nhân nữ và cá nhân nam. Dù có thêm kỳ thủ Trần Ngọc Minh Duy đoạt HCĐ cá nhân nam nhưng TP. Biên Hòa chỉ giành HCB đồng đội nam, HCV nội dung này thuộc về huyện Long Thành, HCĐ thuộc về huyện Thống Nhất. Tương tự, TP. Biên Hòa cũng giành HCB nội dung đồng đội nữ, HCV đồng đội nữ thuộc về huyện Cẩm Mỹ và HCĐ thuộc về Long Khánh. Các nội dung còn lại, Nguyễn Trọng Nhân (Long Thành) giành HCB cá nhân nam, Hoàng Thị Quỳnh Giang (Cẩm Mỹ) và Lê Nguyễn Bảo Ngọc giành HCB, HCĐ cá nhân nữ.

 

... và nội dung đồng đội nam môn cờ vua
... và nội dung đồng đội nam môn cờ vua.

Trong khi đó, các VĐV của huyện Trảng Bom xuất sắc giành cả 2 HCV ở môn cờ tướng. Hai VĐV Nguyễn Phúc Lợi và Nguyễn Duy Minh lần lượt đoạt HCV, HCĐ cá nhân, qua đó giúp Trảng Bom giành luôn HCV đồng đội. Huyện Vĩnh Cửu và huyện Định Quán lần lượt đoạt HCB, HCĐ đồng đội. VĐV Nguyễn An Vĩnh (Long Khánh) đoạt HCB cá nhân nam.

Các VĐV thi đấu môn cờ vua
Các VĐV thi đấu môn cờ vua

Giải đã khởi tranh sáng 5-3 với sự tham dự của 70 VĐV đến từ các địa phương trong tỉnh. Các VĐV thi đấu theo hệ Thụy Sĩ 7 ván để tranh ngôi vô địch của 6 bộ huy chương ở 2 môn: cờ vua, cờ tướng; trong đó có 4 bộ của cờ vua (cá nhân nữ, cá nhân nam, đồng đội nam, đồng đội nữ) và 2 bộ của cờ tướng (cá nhân nam và đồng đội nam).

Các VĐV thi đấu môn cờ tướng
Các VĐV thi đấu môn cờ tướng
 

 

                                                                                                Báo Đồng Nai

Các bài liên quan