Tin tức   >>  Hoạt động chi bộ và đoàn thể

Với mục đích chung tay làm việc thiện, góp phần làm cho đêm trăng rằm Trung thu đẹp hơn, ấm áp tình yêu thương và mang đến những màu sắc, những món quà ý nghĩa dành cho các em thiếu niên, nhi đồng đặc biệt là các em vùng sâu, vùng xa có hoàn cảnh khó khăn. Với mục đích và ý nghĩa trên, Chi đoàn Trung tâm TDTT và Cty TNHH MTV Khang Bảo Đức phối hợp tổ chức “ ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM” cho các em ở xã Xuân Thọ, huyện Xuân Lộc vào lúc 19h00 ngày 11/9/2016.

17h30’ Chi đoàn Trung tâm TDTT đã tổ chức sinh hoạt, giao lưu cũng như tổ chức các trò chơi tập thể, gắn kết tình thương của gần 300 em thuộc diện khó khăn trên địa bàn để các em có thể gần nhau hơn. Cuối các trò chơi là những phần thưởng khích lệ cho tinh thần của các em nơi đây.

Vào lúc 19h00’ các Đoàn viên trong Chi đoàn cùng với BGĐ Cty TNHH MTV Khang Bảo Đức đã tặng cho các em những phần quà hết sức đặc biệt cho ngày Tết thiếu nhi. Mỗi phần quà gồm có 1 túi bánh kẹo, 01 chiếc lồng đèn và 01 bong bóng để các em cảm nhận được không khí Trung Thu thật sự đặc biệt và ý nghĩa với các em.

Các Đoàn viên thanh niên chụp hình lưu niệm với BGĐ Cty TNHH MTV Khang Bảo Đức và Sư trụ trì Tịnh thất Phước Liên xã Xuân Thọ, huyện Xuân Lộc trước khi lên xe ra về. Qua đó chia tay các em và hẹn gặp các em vào một dịp khác.

 

Tấn Phát

Các bài liên quan