Tin tức   >>  Hoạt động chi bộ và đoàn thể

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11-2015 Chi đoàn Trung Tâm TDTT Tỉnh cùng với 80 VĐV tri ân các bậc tiền nhân được thờ tự tại Văn Miếu Trấn Biên với lòng thành kính và cùng nhau quyết tâm vì một nền thể thao đỉnh cao.

Được sự quan tâm, chỉ đạo của Chi bộ thực hiện chương trình nhằm  kỷ niệm 33 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2015), tiếp tục phát huy truyền thống " Tôn Sư Trọng Đạo" của toàn xã hội đối với sự nghiệp giáo dục. Qua đó nhằm tôn vinh và tri ân những người thầy, người cô, những người Huấn Luyện Viên của Trung Tâm TDTT Tỉnh Đồng Nai đã âm thầm lặng lẽ đào tạo ra những VĐV không những thành danh trên các giải đấu mà còn phát huy được truyền thống đạo đức cho VĐV. 

Trưa nay vào lúc 14h00 tại văn miếu Trấn Biên, Đoàn viên thanh niên và hơn 80 em VĐV của Trung tâm TDTT Tỉnh Đông Nai đã cùng nhau dâng hương lên các bậc tiền nhân, qua đó nhân cơ hội được tìm hiểu sâu sắc hơn lịch sử hình thành và phát triển của Biên Hòa ta ngày hôm nay. Cuối cùng tất cả đều chung một lòng vì một thể thao phát triển: "Nhanh hơn, cao hơn, xa hơn".

.

Các bài liên quan