Tin tức   >>  Lịch - kết quả thi đấu

U.21 Đồng Nai thắng trận thứ hai liên tiếp tại Vòng loại Giải U.21 Báo Thanh Niên

Chiều 6-10, Đồng Nai đã có trận thắng thứ hai liên tiếp trước Becamex Bình Dương ở lượt trận thứ hai Vòng loại Giải U21 QG – Báo Thanh Niên 2015.

Thất bại trước Vĩnh Long, ĐTLA (đỏ) bỏ lỡ cơ hội chiếm ngôi đầu bảng.

Thất bại trước Vĩnh Long, ĐTLA (đỏ) bỏ lỡ cơ hội chiếm ngôi đầu bảng.

 

Ở bảng D thi đấu tại Nha Trang, đội Đồng Nai tiếp tục thi đấu khởi sắc và giành chiến thắng với tỷ số 3-1 trước đội Becamex Bình Dương ở lượt trận thứ hai. Với kết quả này, đoàn quân của HLV Mai Thanh Hùng củng cố vị trí đầu bảng với 6 điểm sau 2 trận toàn thắng. Trong khi đó, chủ nhà S.Khánh Hòa tiếp tục bám đuổi ngôi đầu với 3 điểm có được sau trận thắng Kiên Giang 3-0.

Tại bảng A, sau thất bại trong trận ra quân trước Hà Nội T&T, chủ nhà Nam Định đã có 3 điểm đầu tiên khi giành chiến thắng tối thiểu 1-0 trước XM The V.Ninh Bình. Ứng cử viên sáng giá cho vị trí nhất bảng Viettel cũng có sự khởi đầu suôn sẻ bằng thắng lợi 1-0 trước Than Quảng Ninh.

Tại bảng B, Thừa Thiên -Huế vững vàng ở ngôi đầu bảng khi có trận thắng thứ hai liên tiếp trước QNK Quảng Nam với tỷ số 2-1; bởi ở trận đấu còn lại, SLNA đã nhận thất bại 0-2 trước SHB Đà Nẵng.

Chủ nhà Gia Lai đã để mất vị trí dẫn đầu bảng C về tay Bình Định khi để thua chính đối thủ của mình với tỷ số 0-1. Bình Phước có được 3 điểm đầu tiên khi đánh bại Đắk Lắk với tỷ số 2-1.

Tại bảng E, bất ngờ bại trận với tỷ số 1-2 trước Vĩnh Long, đội bóng ĐTLA đã mất cơ hội chiếm ngôi đầu cho dù trước đó Đồng Tháp bị An Giang chia điểm với tỷ số 1-1.

Lượt trận kế tiếp của Vòng loại giải U21 QG – Báo Thanh Niên 2015 diễn ra vào ngày 9-10 tới.

Kết quả ngày 6/10/2015:

Bảng A

Viettel vs Than Quảng Ninh: 1-0

XM The Vissai Ninh Bình vs Nam Định: 0-1

Bảng B

QNK Quảng Nam vs TT-Huế: 1-2

SHB Đà Nẵng – SLNA: 2-0

Bảng C

Đắk Lắk vs Bình Phước: 1-2

Bình Định vs Gia Lai: 1-0

Bảng D

B.Bình Dương vs Đồng Nai: 1-3

Kiên Giang vs S.Khánh Hòa: 0-3

Bảng E

An Giang vs Đồng Tháp: 1-1

Vĩnh Long vs ĐTLA: 2-1

 

Anh Tâm

Các bài liên quan