Tin tức   >>  Hoạt động chi bộ và đoàn thể

Cuộc tranh tài thi nấu bánh chưng, bánh tét các chi đoàn tại Nhà thi đấu Trung tâm TDTT tỉnh Đồng Nai.

         Ngày đầu Xuân, không khí nắng trời ấm áp, lòng người nôn nao chuẩn bị đón một năm mới tràng đầy niềm vui và hạnh phúc, truớc những ngày xuân đã về tết đã đến cuộc thi tranh tài nấu bánh chưng, bánh tét các chi đoàn thuộc  Sở VH, TT & DL  sôi động với tiếng hò reo, những tiếng cười khúc khích. Tết cổ truyền thật ý nghĩa và luôn sẵn sàng một năm mới với nhiều thắng lợi mới”.
         Lúc 14h00 ngày 10/02/2015 tức ngày 22 Âm lịch, chương trình thi nấu bánh chưng, bánh tét với sự tham gia của 11 chi đoàn thuộc Sở VH, TT & DL với tay nghề khoé léo của các thầy, cô giáo, HLV, chuyên viên, cán bộ... tham gia rất hào hứng và phấn khởi. Cuộc thi diễn ra 2 ngày, thành phần Ban Giám khảo đã đến kiểm tra các đội thi với những màng biểu diễn khéo léo như: kỹ thuật ghép lá, cách bỏ gạo, nhân bánh, gia vị....một cách bài bản, ông Trần Quang Toại nguyên là Phó Giám đốc thường trực đến từng các chi đoàn xem, kiểm tra các đội làm, ông rất hài lòng với các đội đã biết cách làm, ông rất vui vì các thế hệ trẻ vẫn còn giữ được nét truyền thống của dân tộc, quê hương.
        Ngoài ra còn có đồng chí Hoàng Ngọc Khôi nguyên Phó Giám đốc  Sở VH, TT & DL và đồng chí Nguyễn Xuân Thanh Giám đốc Trung tâm TDTT đến xem các đội trổ tài, động viên khích lệ các đội tham gia, cố gắng hoàn thành tốt để có những kết quả và nhận giải thưởng từ Ban tổ chức.
        Tối nay các đội vừa nấu bánh vừa trổ tài văn nghệ giao lưu với nhau. Ngày mai 11/02/2015 Ban tổ chức sẽ công bố kết quả của các đội tham gia.
                                                                                                 V.Dũng - TDTT

Các bài liên quan