Tin tức   >>  Hoạt động chi bộ và đoàn thể

Cho 32 Cán bộ, viên chức, người lao động


Nhằm triển khai thực hiện Luật Phòng cháy, chữa cháy và Nghị định 35/2003/NĐ-CP của Chính phủ về công tác Phòng cháy và chữa cháy. Ngày 28/8/2012, Trung tâm Thể dục Thể thao Đồng Nai kết hợp với Sở Cảnh sát PCCC tổ chức tập huấn phòng cháy, chữa cháy năm 2012 cho Đội Phòng cháy, chữa cháy của Trung tâm vừa được thành lập theo Quyết định số 127/QĐ-TT.TDTT ngày 18/7/2012 của Giám đốc Trung tâm TDTT.


Lớp tập huấn được chia làm 2 phần:

- Buổi sáng là phần lý thuyết: các học viên được cán bộ giảng dạy các điều luật cơ bản của Luật Phòng cháy và chữa cháy, các biện pháp ứng phó đầu tiên khi phát hiện đám cháy, cách phân biệt và sử dung các loại bình chữa cháy bột khô và bình CO2.

- Buổi chiều là phần thực hành: các học viên được cán bộ giảng dạy về các kỹ thuật cơ bản trong hoạt động phòng cháy - chữa cháy, cách sử dụng bình bột khô và CO2 chữa cháy một đám cháy đang cháy.


Qua lớp tập huấn, Trung tâm Thể dục Thể thao Đồng Nai sẽ tổng kết đánh giá công tác phòng cháy, chữa cháy của đơn vị. Qua đó, kiện toàn đội phòng cháy, chữa cháy cơ sở và triển khai các biện pháp sử lý các trường hợp cháy, nỗ một cách hiệu quả nhất.

Một số hình ảnh về lớp tập huấn:

 

Kỹ thuật cơ bản

 

Cán bộ Sở Cảnh sát PCCC hướng dẫn Kỹ thuật cầm lăng cơ bản

 

Học viên thực  hành các tư thế cầm lăng

 

Cán bộ giảng dạy cách phân biệt và sử dụng bình chữa cháy bột khô và CO2

 

Thực hành với bình chữa cháy bột khô và CO2

 

 

 

Toàn thể đội viên đội PCCC Trung tâm chụp hình lưu niệm với Lãnh đạo và cán bộ giảng dạy

 

Hải.TTĐN

Các bài liên quan