Tin tức   >>  Thể thao quần chúng tỉnh Đồng Nai

tại Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc


   Ngày 3-8, tại Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần thứ VIII-2012 đang diễn ra tại Cần Thơ, thêm các môn: bóng rổ, bóng chuyền, bóng đá tiểu học và THCS đã bước vào tranh tài. Riêng đoàn Đồng Nai có tham gia tranh tài ở các môn: bóng rổ, bắn nỏ.

 

VĐV Nguyễn Đức Tài (Đồng Nai) nhận HCB hang cân 40kg nam
VĐV Nguyễn Đức Tài (Đồng Nai, thứ hai từ trái qua) nhận HCB hạng cân 40kg nam

  

   Ở môn bóng rổ, đội nam Đồng Nai để thua trong trận ra quân trước đội mạnh TP. Hồ Chí Minh. Sau trận này, đội nam Đồng Nai còn gặp Quảng Ngãi (ngày 5-8) và Khánh Hòa (7-8) trong khuôn khổ vòng loại ở bảng A (giải có 15 đội tham dự). Trong khi đó, ở môn bóng đá nam THCS, đội Đồng Nai (nằm ở bảng A) sẽ ra quân gặp đội chủ nhà Cần Thơ vào ngày 4-8 và tiếp theo gặp Tiền Giang. Còn ở môn bắn nỏ, các VĐV Đồng Nai không đạt được thành tích cao. Tương tự, VĐV Đồng Nai ở môn đẩy gậy cũng chỉ đạt được thành tích tốt nhất là vào đến vòng 1/8.

 

   Trước đó, tối 2-8, môn taekwondo đã đem về cho đoàn Đồng Nai thêm 1 chiếc HCB. Dù thi đấu cố gắng nhưng VĐV Nguyễn Đức Tài (Đồng Nai) đã thất bại trước Nguyễn Long Hà (Hải Phòng) ở trận chung kết hạng cân 40kg nam, đoạt HCB. Một VĐV Đồng Nai khác Nguyễn Lê Hạnh Thảo cũng đoạt được HCĐ hạng cân 40kg nữ. Và kết thúc thi đấu, môn taekwondo giành được tổng cộng 1 HCB, 2 HCĐ.

   Tính đến nay, đoàn Đồng Nai giành được tổng cộng 2 HCB, 4 HCĐ.  

 

Huy Anh

Các bài liên quan