Tin tức   >>  Thể thao quần chúng tỉnh Đồng Nai

Vừa qua, Trung tâm VHTT&TT thành phố đã tổ chức tổng kết giải Vô địch Taewondo thành phố Biên Hòa năm 2012, tại Trung tâm VHTT&HTCĐ phường Tân Phong.

 

Giải được tổ chức trong 03 ngày (từ 07/6 đến 09/6/2012) với sự tham gia của 114 VĐV thuộc 17 đơn vị và CLB trên địa bàn thành phố. Các VĐV thi đấu các nội dung gồm thi quyền cá nhân nam, nữ và thi đối kháng nam, nữ. Kết quả, BTC đã trao 57 giải cá nhân (16 giải nhất, 16 giải nhì, 25 giải ba) và 03 giải toàn đoàn, hạng nhất CLB Taewondo phường Tam Hiệp, hạng nhì CLB Taewondo Phan Châu Trinh - phường Tân Phong,  hạng ba CLB Taewondo Trường Tiểu học Hòa Bình.
 
IMG_0631.jpg
 
Theo đánh giá của Ban Tổ chức, mặc dù số lượng VĐV năm nay ít hơn so với năm 2011 nhưng số đơn vị và CLB tham gia nhiều hơn, chất lượng thi đấu của các VĐV cũng khá cao. Công tác tổ chức hình thức khai mạc cũng được đổi mới và có chuẩn bị chu đáo, các đội tham gia giải diễu hành trước giờ khai mạc đã góp phần làm cho nghi thức sôi động và trang trọng.
 
Sau giải lần này, Trung tâm VHTT&TT sẽ tiếp tục phối hợp với Chi hội Taekwondo thành phố tổ chức giải Taekwondo Thiếu niên Nhi đồng thành phố Biên Hòa mở rộng năm 2012 vào đầu tháng 7/2012. Đây là một hoạt động được tổ chức bằng kinh phí Xã hội hóa 100% do Chi Hội Taekwondo thành phố vận động. 
 
                                                                                   Hải.TTĐN (Theo Hải Yến)

Các bài liên quan