Tin tức   >>  Hoạt động chi bộ và đoàn thể

Chiều 20/10, CĐCS Trung tâm TDTT phối hợp cùng CĐCS Trường PTNK Thể thao tổ chức lễ kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2011).

Đ/c Hoàng Ngọc Khối bí thư Đảng khối TDTT

bắt tay tặng quà chúc mừng chị em phụ nữ nhân dịp kỷ niệm "Ngày phụ nữ Việt Nam"

 

Tham dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Ngọc Khôi - Bí thư Chi bộ Khối TDTT - GĐ. Trung tâm TDTT; đ/c Văn Thị Hải Yến - PBT. Chi bộ - Hiệu trưởng Trường PTNK Thể thao, đại diện BCH CĐCS và hơn 100 đoàn viên công đoàn của hai đơn vị cùng tham gia.

Buổi lễ kỷ niệm được tiến hành bởi 2 nội dung: họp mặt nhằm ôn lại truyền thống kiên trung, bất khuất của người phụ nữ Việt Nam, khơi dậy lòng tự hào dân tộc, niềm tin của nữ CBVC và người lao động vào sự lãnh đạo của Đảng. Ngoài ra, Ban tổ chức còn tổ chức thi nấu ăn với sự tham gia của toàn bộ CBVC, công đoàn viên được chia thành 09 đội thuộc 02 đơn vị; mỗi đội phải thực hiện 02 món ăn tự chọn. Căn cứ vào các tiêu chí, như: giá cả, giá trị dinh dưỡng, ngon, trang trí đẹp mắt… Ban tổ chức đã trao giải Nhất, nhì, ba cho các đội đạt yêu cầu.

 

Vui mừng kết quả sản phẩm dự thi

 

Thuyết trình với Ban giám khảo về nghệ thuật chọn mớn ăn

 

Cùng chung vui tiệc Buffet ngoài trời

 

Có thể nói, buổi lễ kỷ niệm diễn ra trong không khí đầm ấm, trang trọng, vui tươi, phấn khởi và thấm tình đoàn kết giữa các CBVC, công đoàn viên trong Khối. Nhân buổi họp mặt, BCH CĐCS của Khối đã tổ chức tặng quà cho nữ công, với tổng số tiền là: 4.800.000đ.

 

                                                     Trần Thủy (22/10/2011)

Các bài liên quan